Đằng sau siêu Khu Kingston Residence Tập đoàn Novaland là ông lớn nào?

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống đẳng cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. dự án Kingston Residence Phú Nhuận mới được mở bán đã ngay tức thì mang đến ấn tượng mạnh với quý khách hàng bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Kingston Residence

Tiện ích đẳng cấp mà Khu Kingston Residence Tập đoàn Novaland mang đến

May mắn sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp vị trí thuận lợi, tự nhiên ưu đãi. Và được CĐT Tập đoàn Novaland ưu ái, chăm chút. Kingston Residence cho thuê trông đợi sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng đời sống cư dân. Nằm giáp ranh công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở trung tâm hành chính, trung tâm kinh tế Quận Phú Nhuận. Nên tầm view của dự án nhà ở đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện tại

Nằm trong khuôn viên dự án nhà ở là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân. An ninh dự án: hệ thống compound an ninh 3 lớp tại dự án. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các công ty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Thị trường căn hộ cho thuê của Khu Kingston Residence Tập đoàn Novaland có tốt không ?

Kingston Residence Quận Phú Nhuận được xây dựng với gồm tháp cao 22 tầng với 285 căn hộ cùng 02 tầng hầm. Liên thông với nhau với số lượng căn hộ cao cấp 285 căn hộ hạng sang với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Khu Kingston Residence Tập đoàn Novaland vô cùng hợp lý. Trong số ít những dự án nhà ở được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì không thể không nhắc tới Khu Kingston Residence Tập đoàn Novaland do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Khu Kingston Residence Tập đoàn Novaland nằm ở vị trí vàng trên mặt đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ. 1 mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận tự nhiên bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí tự nhiên ấy cũng đủ để mang đến không gian thoáng đãng cho mỗi Khu Kingston Residence Tập đoàn Novaland.

Nghiên Cứu Thông tin Khu Kingston Residence Tập đoàn Novaland tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-m-one-gia-dinh/

Không chỉ có thế, đây còn là dự án nhà ở thứ hai trong khu vực Quận Phú Nhuận đánh dấu sự trưởng thành của CĐT Tập đoàn Novaland. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án nhà ở mang có độ thu hút lớn và nhiều trông đợi vào năm 2019. Mang tự nhiên đến từng góc của căn hộ cao cấp, với các đường nét thiết kế tinh tế. Khu Kingston Residence Tập đoàn Novaland không chỉ kiến tạo 1 không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng đời sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh. Chính do đó việc xây dựng có căn hộ chung cư giá rẻ lên đến hai logia, các logia đều hướng về phía này là 1 bước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Tại đây cư dân các căn hộ tại Khu Kingston Residence Tập đoàn Novaland có thể ngắm Sài Gòn một biện pháp trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Tòa căn hộ chung cư giá rẻ cuối cùng của Khu Kingston Residence Tập đoàn Novaland nên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng quý khách hàng và nhà đầu tư. Qúy quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ chung cư, vui lòng cập nhật website để nhận được những thông tin mới nhất về dự án.

Trích dẫn: Bietthuregent.vn