Dự án đất nền An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ thành đạt

Với mong muốn kiến tạo nên một tiêu chuẩn sống mới với những bán nhà lân cận trả góp, cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Nhà Phố An Phú – An Khánh vietcomland.com cố gắng tạo ra những tiện nghi lý tưởng nhất, mang tới môi trường sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây.Vì vậy là một nhà đầu tư thông minh bạn không nên bỏ qua dự án đất nền biệt thự và nhà phố này.

An Phú – An Khánh

Dự án An Phú – An Khánh Quận 2 cuộc sống thoải mái

Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org là dự án có vị trí nằm ngay mặt Bình An, Bình Khánh, tận hưởng được sự nhộn nhịp mặt tiền đường, vì thế đây là dự án đất nền biệt thự và nhà phố có những trung tâm mua sắm tại tầng trệt mong chờ sẽ lôi kéo rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, tuy nằm ở địa điểm mặt tiền Bình An, Bình Khánh, nhưng Dự án đất nền An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM lại sở hữu những hướng nhìn ra hồ cảnh quan nằm ngay bên cạnh dự án đất nền biệt thự và nhà phố và hướng ra những không gian xanh nhất của công viên, tạo nên những điểm nhấn có giá trị cao cho ngôi nhà. Với một dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp, địa điểm đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn quý vị nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày thì cần phải tạo ra những điều cần cần và đủ hợp lý, phù hợp cho quý vị và đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM đã làm được điều này.

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp được trang bị đầy đủ các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống trung tâm mua sắm nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh rộng lớn đây quả thật là một hệ thống tiện ích lý tưởng trong một không gian lý tưởng mà bạn không thể nào bỏ lỡ tại Dự án đất nền An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM. Chính giữa trung tâm dự án đất nền biệt thự và nhà phố là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Dự án đất nền An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, không phức tạp mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví như trái tim của dự án biệt thự và nhà phố, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai khoảng không gian đối lập: một bên tĩnh lặng, an nhiên; một bên sôi nổi, ồn ào.

Dự án An Phú – An Khánh kênh đầu tư

Được thiết kế với chiều cao 2 tầng, đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM cung cấp cho thị trường BĐS HCM một số lượng lớn các Đất nền đa năng với nhà phố và biệt thự cao cấp tương ứng với những loại diện tích từ 4×20 m, 5×20 m, 7,5×20 m. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý vị hoàn toàn có thể quyết định cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Ưu điểm chung của tất cả những tòa tháp cao tầng xây dựng tại Dự án đất nền An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Bên cạnh đó, Dự án đất nền An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM được xây dựng từ những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của chủ đầu tư Dự án đất nền An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào lại sử dụng vật liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Mở bán Dự án đất nền An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi gửi tới quý vị trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org