Vĩnh Long New Town Nhà phố cao cấp đón gió tự thiên nhiều ưu đãi

Nếu quý khách đang tìm kiếm một nơi ổn định gia đình lâu dài, nơi mang lại cuộc sống hiện đại thanh bình, tốt cho phát triển của con nhỏ, cung cấp được số đông các nhu cầu sống cao cấp, dễ dàng cho việc di chuyển của cả gia đình, thì nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên là một trong những chọn lọc sáng giá trong tháng 5. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ về những nhân tố kiến tạo cuộc sống hiện đại tuyệt vời của dự án khu biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: ban can ho Phan Thiet

Dự án Vĩnh Long New Town đón gió tự thiên

Vị trí của đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được đánh giá khá tốt và rất là dễ dàng trong giao thông lúc chỉ cách trung tâm Vĩnh Long 8km và dao động thời gian chưa tới 20 phút để tiếp cận, các khu vực quận huyện kế bên cũng có di chuyển mau lẹ tương tự từ đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh . nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên {thong_tin_du_an_3}, Cổ Chiên, Vĩnh Long, giúp quý khách có thể dễ dàng chọn lọc nơi ở thích hợp với gia đình, chắc hẳn với những giá trị mà dự án biệt thự và nhà phố mang lại sẽ làm cho quý khách hài lòng về Khu dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên. Vị trí của đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được đánh giá khá tốt và rất là dễ dàng trong giao thông lúc chỉ cách trung tâm Vĩnh Long 8km và dao động thời gian chưa tới 20 phút để tiếp cận, các khu vực quận huyện kế bên cũng có di chuyển mau lẹ tương tự từ đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh .

đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh là dự án biệt thự và nhà phố được phát triển nhằm mục đích cung cấp những mong muốn của người dân. Khu đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh mong đợi sẽ là không gian sống tuyệt vời cho cư dân Vĩnh Long trong tương lai. Đặc biệt với trường học, bệnh viện quốc tế, dịch vụ hàng đầu, không gian xanh rộng lớn,… đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh sẽ là nơi tuyệt vời để xây dựng và phát triển một tương lai bền vững, phồn vinh.

Dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ nhiều ưu đãi

nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên hội tụ đầy đủ nhu cầu về một nơi ổn định gia đình với không gian sống yên tĩnh, riêng biệt mà không kém phàn náo nhiệt của trung tâm thành phố.. Phòng khách Ngoài những nội thất cao cấp được bàn giao, phòng khách còn được lót sàn gỗ cao cấp, chống cháy, chống ẩm, trần thạch cao chất lượng chuẩn, hệ thống điều hòa và đèn chiếu sáng cao cấp, hiện đại. Công ty TM XD Minh Linh thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Công ty TM XD Minh Linh là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiêm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án biệt thự và nhà phố lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.

Với mức giá dự kiến của CĐT dao động 10tr/m2, dự án biệt thự và nhà phố mong đợi sẽ mang lại khả năng sinh lợi cao bởi khu vực Tân Thới Nhất – Cổ Chiên được coi là trung tâm giao thông của khu vực cửa ngõ Đồng Bằng Sông Cử Long Vĩnh Long, đồng thời cũng là điểm đến ổn định gia đình của các chuyên viên, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghiệp Tân Bình. Cùng với nhịp độ thi công của tuyến metro , mỗi mét vuông ở khu vực này đang ngày dần tăng lên giá trị sinh lời. Sở hữu một đất nền trong đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh , quý khách sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi do CĐT mang lại cho khách hàng. Hãy mau lẹ điện thoại với chúng tôi, để được giải đáp và mua một đất nền tốt nhất tại Khu dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên.

Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây Khu dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống hiện đại xanh mà ai cũng mong muốn. Để xem nhà Khu dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tham khảo bởi: Bietthuregent.vn